Sự xuất hiện đầu tiên của Mẹ Thiên Chúa trong Seredne Khải Huyền của John các thần học:

12 chương, 1 câu:
"Và một dấu hiệu lớn xuất hiện ở trên trời. một người phụ nữ mặc quần áo với ánh nắng mặt trời và mặt trăng dưới chân mình và trên đầu một vòng mười hai ngôi sao"
21 chương, 2 câu:
"Và tôi John đã thấy thành phố thánh, mới Jerusalem, giảm dần trong thiên đường từ Thiên Chúa, thực hiện là một cô dâu trang điểm cho chồng."
21 chương, 27 câu:
"Và đừng nhập không có gì là rõ ràng và không có một cam kết ghê tởm và không phải sự thật, nhưng chỉ có những văn bản trong cuộc sống của Chiên Con "
Gia trưởng chéo Khải Serednyanske:
Mẹ Thiên Chúa nói:" Đó là con đường cô đơn đến sự cứu rỗi trong một cõi đời đời hạnh phúc, và không có cách nào khác sẽ: chấp nhận . này thật thiêng liêng Nhanh lên tất cả các núi thánh, vì nó trái ít thời gian: những giọt nước mắt rõ ràng về sự hối tiếc chân thành linh hồn của bạn và sự hối cải; đưa ra những suy nghĩ tự hào của họ, lấy trái tim của bạn, không bước đi trong tội lỗi của thai Humble thử thách, đặt trên chiếc áo choàng của Đức Trinh Nữ Vô Nhiễm Đức Mẹ và thai nghén . Hãy vui lên và mừng rở trong Chúa Chúng ta phải chấp nhận sự thật của Thiên Chúa, các, qua lễ rửa tội cho các cross - đau khổ, con đường cô đơn của cuộc sống Cross - chiến thắng cái ác, trên tội lỗi và hơn ma quỷ Cross -. và sức mạnh toàn năng của Thiên Chúa, và ông đã vượt qua những điều ác của thế giới. "
Ngày nghỉ Serednyanska núi - Trung tâm cho sự cứu rỗi của tất cả nhân loại
Sự xuất hiện đầu tiên của Mẹ Thiên Chúa trong Seredne

Trang chủ  | Seredne Tại sao? | Seredne gì? | Khải Huyền Serednye  | Thông tin liên hệ  |


Lời tiên tri của nhận thức thứ hai sắp tới của Chúa Giêsu Kitô trong Seredne


Giáo lý của sự thật


Dấu hiệu của Thánh giá


Cầu nguyện

Sự xuất hiện đầu tiên của Mẹ Thiên Chúa trong Seredne

Mẹ Thiên Chúa xuất hiện lần đầu tiên một Bride đơn giản. Đó là lúc Phụng Vụ trong linh mục Công giáo Hy Lạp - Ngày 20 tháng 12 năm 1954. Và ý định người vào làm tất cả những nhu cầu của Giáo Hội Công Giáo và lần hạt cầu nguyện. Trong sự cống hiến của cô lần hạt cô đã nhận bị mất và đã nhìn thấy không phải là linh mục cũng không phải người dân hiện nay, và thấy Serednye Hill, mà đèn trên thế giới, và tiết lộ có núi của Thiên Chúa. Virgin Mary đã mặc một chiếc váy trắng, zavyazana vành đai xanh, và trên đầu của ông là một vương miện của 12 ngôi sao mà ánh sáng cả thế giới, với hai bàn tay đầy ơn phúc, người khởi hành với tiếng ồn của máy bay phản lực trong nguồn mà nó đứng.

Không chỉ với hai bàn tay splyvaly ơn, nhưng cô ấy suốt đời. Xung quanh cô ấy tất cả gai như mưa rơi ân sủng của Thiên Chúa. Mẹ Thiên Chúa là ông chủ, và đôi chân anh như Nàng Bạch Tuyết. Mẹ Thiên Chúa nhìn người đó và một giọng nói rất buồn cho biết ba lần: "Con gái! Con gái! Con gái! Xem như tôi xin vui lòng và không có bất cứ ai để phân phối chúng cho con trai và con gái của tôi là quay lưng tôi. Và năm nay là một kỷ niệm, đây là kỳ nghỉ của tôi và tôi muốn thực hiện ân xá cho các tội nhân nghèo. Vì vậy, nơi này mình ở lại và tôi sẽ cung cấp cho ân hạn thông qua mã nguồn này và nước chảy ở đây, bởi vì ở đây tôi thấy cả thế giới của tội nhân. Ai sẽ đến với nơi này thiêng liêng, uống nước này với đức tin, hy vọng và tình yêu sẽ thay đổi cuộc sống của bạn và sẽ làm cho sự chuộc tội cho tội lỗi của họ, sau đó hầu hết sẽ là màu đen từ tội lỗi như nhựa và đỏ như máu, hầu hết đã có tội lỗi của họ, giống như lá trên một cây hoặc biển cát, tôi sẽ tha thứ tất cả tâm hồn và sức khỏe của bạn và cơ thể và điều này sẽ không bị hư mất khi cái chết sẽ đến, và cái chết gần, như trong những ngày của Noah.

Mẹ Thiên Chúa nói để đi vào linh mục Dubovytsya dự kiến từ làng để lễ nguồn thánh địa Đức Mẹ và nguồn đó là sạch sẽ, nơi Mẹ Thiên Chúa là đặt một bức tượng của Đức Mẹ như một dấu hiệu cho người dân để cho mọi người biết nơi mà Đức Trinh Nữ Maria đã được . Mẹ Thiên Chúa nói để ẩn tất cả mọi thứ trong bí mật, ngay cả vị linh mục nói về nó, đây là mẹ của Thiên Chúa yêu cầu. Tầm nhìn biến mất, và những người khác không biết điều gì sẽ xảy ra với cô, những giọt nước mắt ngập nước mặt dồi dào. Dường như tất cả nhìn khi cô ấy rằng cô ấy là trên lửa bởi vì một ngọn lửa của tình yêu đầy trái tim mình, rằng nó đã phát triển ở ngực và xương sườn gần như đã phá vỡ. Mẹ Thiên Chúa nói với ẩn trong một bí mật. Sau khi Phụng vụ và người đã đến linh mục và nói rằng Mẹ Thiên Chúa yêu cầu lễ Đức Mẹ ban phước cho nguồn. Linh mục nghĩ này kỷ niệm và mẹ nói: "Tôi sẽ suy nghĩ và nói" Người đã đi đến nơi Mẹ Thiên Chúa xuất hiện., Mặc dù nơi đó không biết và không bao giờ được, quỳ xuống và hôn nơi Mẹ Thiên Chúa đã trở thành chân của mình và lần hạt cầu nguyện cho các nhu cầu của Giáo hội Công giáo cho các linh mục, tu sĩ và tất cả các lãnh đạo nhà thờ

Khi cô cầu nguyện, nguồn là rất ồn ào và cô nhận ra rằng không phải là nguồn bình thường, nhưng phi thường mà nó là bảy ơn Chúa Thánh Thần và trong chín hoa quả của Chúa Thánh Thần. Khi gió thổi, những giọt nước rơi trên nó, như ngọc trai, và sypavsya cát như vàng. Và người đã cầu nguyện cho mẹ Thánh của Thiên Chúa là tốt thời tiết và rằng các linh mục từ chối ban phước cho các nguồn. Ngày 22 tháng 12 năm 1954 vào ngày lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm của Khái niệm, và người đã đến linh mục và hỏi một lần nữa để nguồn thánh địa. Vị linh mục trả lời: "Tôi sẽ đi sau khi Phụng Vụ;. Tôi đã chuẩn bị một cuốn sách cho các hiến thánh của nguồn. Trong thời gian cống hiến được 16 người là nhân chứng của vệ sĩ danh dự. Wave được bí ẩn. Sky Hiệp hội "Trái đất-yednalosya Tất cả các đèn núi,. Như thể bao phủ tuyết, và tuyết vào thời điểm đó không phải là linh mục của Chúa Kitô. The King, người mà Mẹ Thiên Chúa đã chọn một khoa học long trọng. Mỗi từ thâm nhập linh hồn của mình giống như một kim và poryvalo để trên trời cao . hiện tại đã được đưa lên và không biết liệu họ đang ở trên trời hay trên trái đất. Chúa Thánh Thần chính Ngài đã nói chuyện thông qua các linh mục môi. Chúa Thánh Thần như chim bồ câu trên mỏ kruzhlyav Thủ trưởng từ chối. Xuất hiện nhiều thiên thần và hát lớn tiếng. Chúa Thánh Thần đã ban phước nơi này, bởi vì Nữ hoàng của Thiên đàng và trái đất sẽ ở đây để ở lại và cung cấp cho các phước lành của ông.

Và hai người đó đã nhận để không bỏ lỡ nơi, mặc dù nó đã được nổi tiếng, bởi vì như vậy sương mù dày đặc bao phủ ngọn núi thánh, đó không nhìn thấy bất cứ điều gì, mặc dù nhiều nến chiếu trên núi thánh. Và rằng Thiên Chúa thực hiện quyền lực của mình không làm tổn thương những kẻ thù với thị trấn Voinyliv gần. Điều này xuất hiện của Mẹ Thiên Chúa - sự xuất hiện hoàn tất tại Lourdes và Fatima, ý nghĩa quan trọng nhất làm thế. Mẹ Thiên Chúa nổi tiếng đã đi hàng ngàn chữa bệnh của linh hồn và cơ thể. Đấng Đại Diện của Chúa Kitô, Đức Thánh Cha Pope Pius XII đã xác nhận điều này xuất hiện vào năm 1957, trong đó có đài phát thanh Vatican cung cấp bằng các ngôn ngữ khác nhau. Và không chỉ khẳng định vì 1951rotsi được hiệp thông với Chúa Thánh Thần từ cảm hứng của Thượng Đế, ông nghe những lời nói chuyện với anh ta: "Chúa Kitô Vua của Galicia (Ukraine) đưa thống đốc của Giáo hội Công giáo Hy Lạp." Cho rằng ông không biết về câu hỏi bất kỳ ai, sau đó nhấn Chúa Thánh Thần cho thấy người này. Đối tượng được Đức Giáo Hoàng ban phước viziyno ông, được thông qua anh ta và cho thống đốc tổng giáo chủ Ukraine, tất cả đều được ghi trong tài liệu giáo hoàng. Vào đầu năm 1954 đang bị bệnh, Giáo hoàng Pius XII hội nghị thu thập bí mật của hồng y số lượng hạn chế đáng tin cậy (được nêu ra trong cuộc sống của mình) và đã tổ chức long trọng thủ tục chính quyền đô thị tại Ukraina ngày canon quy phạm pháp luật theo kế hoạch vĩnh cửu của sự quan phòng của Thiên Chúa. outbursts tương lai ban phước cho Chúa Kitô Vua, Chúa Thánh Thần mà làm thống đốc của Giáo hội Công giáo Hy Lạp - cả hai đã công bố Giáo hoàng Pius XII, sau đó được ghi trong tài liệu giáo hoàng

Các hồng y không tin Đức Giáo Hoàng quyết định nổi loạn để chuyển các cơ quan chức nhà thờ cho Ukraine. Các hồng y tin rằng Đức Giáo Hoàng đã làm sai vì bệnh tật của mình, nghĩ rằng tại Ukraina không có gì xứng đáng với Thiên Chúa và con người, Đức Giáo Hoàng yêu cầu hủy bỏ quyết định của mình, nhưng Giáo hoàng La Mã và sẽ không suy nghĩ. Họ quyết định tiêu diệt Đức Giáo Hoàng để lựa chọn khác, đó sẽ tiếp tục nắm quyền tại Rome vì giáo hoàng độc ngày 09 tháng 10 1958.Breve đảm bảo Pope Pius XII

Chúng ta biết rằng những nhận thức hoàn hảo Thánh, Mẹ Maria Mẹ Thiên Chúa đã đến Trái Đất để Ukraine trong Seredne giải thoát để tiêu huỷ và kết thúc của thế giới. Chúng tôi biết những gì đã đưa ông, và cho nhiều hơn cho và rất vui mừng và chào mừng, những gì được và những gì chúng tôi sẽ có và chúng ta có tất cả mọi thứ và cho bản thân mình vào tay cô. Chỉ có đau lòng và buồn, mà Mẹ Thiên Chúa đã không nhận được tiếp nhận đúng, mà bị mất hình ảnh của mình ở đây, một người, tôn trọng, tôn trọng và nhân loại.
Khải Seredne

gì Seredne ngày lễ núi?


Năm 1955, trong thời gian thu hoạch, người đó đã có những trở ngại lớn. Nhưng nó kéo Seredne đi đến núi thánh. Và cô đã đi. Có một vài người. Họ cùng nhau cầu nguyện một lời cầu nguyện trong danh dự của Đức Mẹ Mân Côi của chúng tôi và Vô Nhiễm Nguyên Tội của Đức Mẹ cho các ý định của Đức Mẹ mà mình muốn. Người này là với những người tại nguồn. Và một số siêu nhiên mong muốn kéo cô đi vào hang động. Và cô đã đi.
Các quỳ xuống và cầu nguyện rất và hỏi Chúa Giêsu và Mẹ Maria, là để giải thích ý nghĩa của núi, ngọn núi này hoặc mang lại cho chúng tôi tốt, và rằng thông qua nó sẽ được thực hiện ?
Bo biết sự khởi đầu, nhưng không biết sẽ kết thúc. Khi người được hỏi, anh nghe thấy tiếng nói hoặc Chúa Thánh Thần, hoặc Mẹ Thiên Chúa: "Roma sẽ bị hủy diệt, Đức giáo hoàng sẽ bị ám sát. Và trong ngọn núi này cao quý Rome. Đức tin đã lan rộng trên toàn thế giới Công Giáo.
"Tôi sẽ cập nhật mọi người. Thần Chân Lý đã leo lên trên tất cả các điều ác. Và trong ngọn núi này sẽ tập hợp mọi người trên thế giới. Dù đã được họ là những tội nhân, không có vấn đề đã được đen như hắc ín, và màu đỏ như máu, bất kể là tội nhân, nếu họ đi trên núi này không chỉ cơ thể mà còn có linh hồn, suy nghĩ, đi với hy vọng, đức tin, với hy vọng, với một trái tim khiêm tốn, và họ sẽ yêu và sẽ được tuyệt vời như vậy mà ghi tội lỗi của họ và vui vẻ chấp nhận sự chuộc tội cho tội lỗi của họ, như phục hồi trong tâm hồn, chúng sẽ được tiếp cận với sự tha thứ tội lỗi và lòng thương xót của Thiên Chúa. Trên đau buồn Seredne rõ ràng khi người ta tập hợp và đoàn kết, sau đó đến sự bình an của Thiên Chúa và tình yêu, và được một trái tim, một từ, và đến từng mục tử và đàn một:
"Chỉ có sự tin tưởng sau đây sẽ hủy diệt, mà sẽ được phát hành tại một trong Chúa Kitô trên bên phải của Thánh Phêrô, khi họ trong chân lý và đức tin của Chúa Kitô."
Người này nghĩ rất khó và nó làm tổn thương nhất của sự hủy diệt của Rome và giết người của Đức Giáo Hoàng, bởi vì nó không rõ ràng. Tôi hỏi Chúa Thánh Thần, Chúa Thánh Thần được giải thích. Sau đó, cô nghe tiếng nói của Chúa Giêsu Kitô, mà đau rất lớn cho biết:
"Tôi không có gì đến thế gian này và đã xác thịt con người và chịu đau khổ và chết và đổ máu. Đối với các tiếp theo của tôi để lại cho tôi. Chà đạp lên sự thật của tôi và xoắn pháp luật của tôi. Giảm niềm tin của tôi, người đã vâng lời các linh mục đến Rome, nhận ra Chúa Kitô và những món quà của Chúa Thánh Thần cũng đã thu hút từ các vùng nước sinh sống, và họ đã phản bội Thiên Chúa và dân của ông đưa ra đèn của họ vào Thiên Chúa nyvah trước Thiên Chúa. Và nói dối tinh thần ô uế ruột của họ. Và một ô uế con trai và con gái của họ và đàn chiên một Chúa Kitô, và phá hủy do đó dự định của Rome, bởi vì họ chà đạp đức tin và sự công bình của Thiên Chúa, và giết Đức Giáo Hoàng về tinh thần, nói lời xấu, cười với anh. "

Ukraine Seredne -