lietuviu Shqipe in English in English in English in English العربية Български Ngôn ngữ Catalan हिन्दी Nederlands Ελληνικά Dansk Eesti Ισραηλινή γλώσσα Bahasa Indonesia Espanol Italiano 中文 韩国 韩国 Latviesu Venezuela
     
Malti Deutsch Osterreich Polski Portugues Brasil Русский Roman Српски Slovensky Slovenski 泰国 Turkce Magyar Українська Filipino Suomi Argentina Francais Hrvatski Cestina Svenska 日本

ลักษณะ แรกของแม่ของพระเจ้าใน Seredneวิวรณ์ของยอห์นเซนต์นักศาสนศาสตร์ :

12 บทที่ 1 ข้อ :
"และเข้าสู่ระบบที่ดีที่ปรากฏในสวรรค์ :. ผู้หญิงที่หุ้มด้วยดวงอาทิตย์และดวงจันทร์ใต้ฝ่าเท้าของเธอและบนหัวของเธอสวมมงกุฎของสิบสองดาว"
บทที่ 21, 2 ข้อ :
"และฉันยอห์นเห็นเมืองศักดิ์สิทธิ์, ใหม่เยรูซาเล็มจากมากไปน้อยออกจากสวรรค์จากพระเจ้าเตรียมเป็นเจ้าสาวแต่งตัวไว้สำหรับสามีของเธอ."
บทที่ 21, 27 ข้อ :
"และต่อมาไม่มีอะไรและไม่มีใครสิ่งที่น่ารังเกียจบริสุทธิ์จริงและไม่จริง แต่คนที่เขียนในชีวิตของลูกแกะ."
โบราณ ข้ามSerednyanske วิวรณ์ :
แม่ของพระเจ้ากล่าวว่า"ที่ถนนคนเดียวเพื่อความรอดในนิรันดร์มีความสุขและไม่มีวิธีการอื่น ๆ จะไม่ : ใช้เวลานี้ความจริงศักดิ์สิทธิ์เร็วทุกภูเขาศักดิ์สิทธิ์, เพราะมันเหลือเวลาน้อย :. น้ำตาที่ชัดเจนของจิตวิญญาณของความเสียใจของคุณจริงใจและสำนึกผิด; พลิกความคิดความภาคภูมิใจ ปลดปล่อยจิตใจของพวกเขาพวกเขาจะไม่เดินในความผิดของหญิงตั้งครรภ์ Humble ความจริงใส่เสื้อคลุมของนฤมล Virgin Mary รู้สึกและรู้สึกดีใจและชื่นชมยินดีในพระเจ้าเราต้องยอมรับความจริงของพระเจ้าล้างบาปข้ามสำหรับข้าม --.. ทุกข์, ถนนคนเดียวของชีวิต Cross --. ชัยชนะ ความชั่วร้าย, บาปซ้ำไปซ้ำมามาร Cross --. และอำนาจยิ่งใหญ่ของพระเจ้าและเขาเอาชนะความชั่วร้ายของโลก".
Serednyanska ภูเขาศักดิ์สิทธิ์ -- ศูนย์แห่งความรอดสำหรับมนุษย์ทุกคน
ลักษณะ แรกของแม่ของพระเจ้าใน Seredne

บ้าน  |  Seredne ทำไม |  สิ่งที่ Seredne? |  Serednye วิวรณ์  |  ข้อมูลติดต่อ  |


พยากรณ์ในตระหนักที่สองมาของพระเยซูคริสต์ใน Seredne


คำสอน ของจริง


เข้าสู่ ระบบของ Holy Cross


การอธิษฐาน

ลักษณะ แรกของแม่ของพระเจ้าใน Seredne

มารดาของพระเจ้าปรากฏ ครั้งแรกเจ้าสาวง่าย เป็นที่พิธีสวดในพระกรี กคาทอลิก -- 20 ธันวาคม 1954 และเจตนาคนที่ทำต้องการ ทั้งหมดของโบสถ์คาทอลิกและอธิษฐานภาวนา ในระหว่างการอุทิศตนในการ ภาวนาของเธอเธอได้หายไปและไม่ได้เห็นพระหรือคนในปัจจุบันและเห็นเขา Serednye ที่ไฟโลกและได้พบภูเขาของพระเจ้า Virgin Mary ได้สวมชุดสีขาว, สายสีน้ำเงินผูกพันและในหัวของเขามงกุฎ 12 ดาวที่ส่องแสงบนโลกด้วยมือเต็มผ่อนผันเสียงจาก jets ที่แล่นเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิที่เธอยืนอยู่ใกล้

ไม่เพียง แต่ด้วยมือของเธอ sailed พระคุณ แต่ทั้งหมดเป็นของเธอ รอบเธอทุกอย่างเต็มไปด้วย หนามฝนตกพระคุณของพระเจ้า มารดาของพระเจ้าเจ้านายและ เท้าของเขาได้เช่น Snow White มารดาของพระเจ้ามองที่ บุคคลนั้นและเสียงเศร้ามากว่าสามครั้ง :"Daughter! ลูกสาว! ลูกสาว! โปรดดูที่ฉันและไม่มีใครไป แจกจ่ายให้สำหรับบุตรชายและบุตรสาวของฉันจะหันไปจากฉัน และปีนี้เป็นวันครบรอบปี นี้เป็นวันหยุดของฉันและฉันต้องการจะให้นิรโทษกรรมเพื่อคนบาปยากจน ดังนั้นในที่ที่ฉันอยู่และ ฉันจะให้พระคุณผ่านมานี้และน้ำที่ไหลนี่เพราะที่นี่ฉันเห็นทั่วโลกของคนบาป ที่จะมาถึงนี้สถานที่ ศักดิ์สิทธิ์ดื่มน้ำนี้ด้วยความเชื่อและหวังว่ารักจะเปลี่ยนชีวิตของคุณและ จะทำให้การแก้ไขความผิดของพวกเขานั้นส่วนใหญ่จะเป็นสีดำจากบาปเช่นเรซินและ สีแดงเป็นเลือดส่วนใหญ่มีความผิดของพวกเขา เหมือนใบไม้บนต้นหรือทะเล ทรายฉันจะอภัยทุกชีวิตและสุขภาพร่างกายของคุณและนี้จะพินาศเมื่อความตายมา และเสียชีวิตได้ปิดในวันของนูห์

มารดาของพระเจ้าว่าเข้านัก บวช Dubovytsya กำหนดจากหมู่บ้านเพื่อฉลอง Lady แหล่งของศักดิ์สิทธิ์และแหล่งที่สะอาดและสถานที่ที่แม่ของพระเจ้าเพื่อนำรูป หล่อของเรา Lady เป็นสัญญาณสำหรับคนที่จะให้คนทราบว่า Virgin Mary เป็นมารดาของพระเจ้าว่าซ่อน ทุกอย่างในลับไม่ได้ปุโรหิตพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้แม่เป็นของพระเจ้า demanded วิสัยทัศน์หายไปและคนอื่น ๆ ไม่ทราบเกิดอะไรขึ้นกับเธอมากมายน้ำตาท่วมใบหน้าของเธอ ดูเหมือนว่าลักษณะทั้งหมด เมื่อเธอว่าเธออยู่ในไฟเพราะไฟของความรักเต็มหัวใจเธอที่เติบโตขึ้นในหน้าอก และซี่โครงเกือบหัก มารดาของพระเจ้าว่าซ่อนไว้ ในความลับ หลังจากพิธีสวดและผู้มาถึง พระและกล่าวว่าแม่ของพระเจ้า demanded ที่ฉลอง Lady อวยพรของแหล่งที่มา พระคิดรอบนี้และแม่กล่าว ว่าฉันจะคิดและพูด . คนไปสถานที่ที่แม่ของพระเจ้าปรากฏ แต่สถานที่ไม่เป็นที่รู้จักและมีไม่เป็น, คุกเข่าลงและจูบที่ที่แม่ของพระเจ้า เป็นเท้าของเขาและอธิษฐาน ภาวนาสำหรับความต้องการของโบสถ์คาทอลิกเพื่อพระสงฆ์พระสงฆ์และผู้นำทั้งคริ สตจักร

เมื่อเธออธิษฐาน, แหล่งที่มามีเสียงดังมากและเธอรู้สึกว่าไม่มาปกติ แต่พิเศษที่นี้เป็นของขวัญเจ็ดของพระวิญญาณบริสุทธิ์และ 9 ผลของพระวิญญาณบริสุทธิ์ เป็นลมพัด, หยดน้ำตกลงบนมันเป็นมุกและทรายทองลดลงเป็น และผู้ที่ได้อธิษฐานเพื่อ พระแม่ของพระเจ้าอากาศดีและพระศักดิ์สิทธิ์แหล่งนี้ 22 ธันวาคม 1954 ในการฉลอง Lady ของบริสุทธิ์แนวคิดของเราและคนที่ไปพระและถามอีกครั้งถวายมานี้ พระตอบว่า"ฉันจะไปหลังจาก พิธีสวด; ฉันได้เตรียมหนังสือเพื่อ ถวายของที่มาที่ ในระหว่างการอุทิศได้ 16 คนเป็นพยานเพื่อกองเกียรติยศ ถูกคลื่นลึกลับ Sky รวมกับโลก ทั้งติดโคมไฟที่ปกคลุมด้วย หิมะราวกับและหิมะในขณะที่ไม่ได้ พระคริสต์พระผู้ซึ่งแม่ของ พระเจ้าได้เลือกวิทยาศาสตร์ขึงขัง ทุกคำ penetrated จิตใจเช่นเข็มและยกให้สูงสวรรค์ ผู้เข้าร่วมได้ที่มากกว่า และไม่ทราบไม่ว่าจะเป็นในสวรรค์หรือในแผ่นดิน พระวิญญาณบริสุทธิ์ทรงตรัส ผ่านพระริมฝีปาก พระวิญญาณบริสุทธิ์เหมือน นกพิราบบินเหนือหัวของจะงอยปากเปิดลง ปรากฏเทวดาจำนวนมากและร้อง เพลงดัง พระวิญญาณบริสุทธิ์มีความ สุขที่นี้เนื่องจากราชินีแห่งสวรรค์และโลกจะอยู่ที่นี่และให้พรเขา

และสองคนที่ได้ไม่พลาดสถาน ที่ แต่เป็นที่รู้จักกันดีเพราะเช่นหมอกหนาปกคลุมภูเขาศักดิ์สิทธิ์ที่ไม่เห็น อะไรเลย แต่ shone เทียนมากบนภูเขาศักดิ์สิทธิ์ และว่าพระเจ้ากำลังทำเธอ ไม่ทำร้ายศัตรูกับเมือง Voinyliv ปิด ลักษณะนี้ของแม่ของพระเจ้า -- ลักษณะสมบูรณ์ใน Lourdes และฟาติมา, มีความสำคัญยุคสุดทำ มารดาของพระเจ้าชื่อเสียง ไปมากมาย healings ของชีวิตและร่างกาย ตัวแทนของพระคริสต์พระบิดา Pope Pius XII ยืนยันลักษณะนี้ในปี 1957 ซึ่งได้ให้บริการวิทยุวาติกันในภาษาที่แตกต่างกัน และไม่ได้รับการยืนยันเท่า นั้น 1951 สำหรับการเข้าร่วมกับพระวิญญาณบริสุทธิ์จากแรงบันดาลใจของพระเจ้าเขาได้ยิน คำพูดเขา :"พระคริสต์ของ Galicia (ยูเครน) ใส่ Exarch ของกรีกโบสถ์คาทอลิก. ระบุว่าเขาไม่ทราบเกี่ยว กับคำถามใครกดแล้วพระวิญญาณบริสุทธิ์ที่จะแสดงคนนี้ ผู้ชมได้เห็นสมเด็จพระ สันตะปาปาอวยพรเขานำเขาและให้ Exarch Exarchate Ukraine ทั้งหมดบันทึกไว้ในเอกสารสันตะปาปา ในต้นปี 1954 ถูกป่วย Pope Pius XII รวบรวมการประชุมลับความลับของพระคาร์ดินัลจำนวน จำกัด เชื่อถือ (แต่ในชีวิตของเขา) และจัดขั้นตอนขึงขังรัฐบาลเมืองในยูเครนใน canon กฎหมายตามแผนการนิรันดร์ของพระเจ้ารอบคอบ outbursts ผู้สนใจอวยพรคริสต์กษัตริย์ผู้พระวิญญาณทำ Exarch ของกรีกโบสถ์คาทอลิก -- ทั้งประกาศ Pope Pius XII, บันทึกไว้แล้วในเอกสารของสันตะปาปา

พระคาร์ดินัลไม่เชื่อว่า การตัดสินใจกบฏสมเด็จพระสันตะปาปาย้ายเจ้าหน้าที่คริสตจักรในยูเครน พระคาร์ดินัลเชื่อว่าพระ สันตะปาปาทำผิดเนื่องจากการเจ็บป่วยของพวกเขาคิดว่าในยูเครนมีอะไรสมควรของ พระเจ้าและมนุษย์สมเด็จพระสันตะปาปาเรียกร้องให้ยกเลิกการตัดสินใจ แต่สมเด็จพระสันตะปาปากรุงโรมและไม่คิดว่า พวกเขาตัดสินใจที่จะทำลาย พระสันตะปาปาเลือกอื่นที่จะยังคงอำนาจในกรุงโรมเนื่องจากสมเด็จพระสันตะปาปา เป็นพิษโดย 9 ตุลาคม 1958Breve มั่นใจ Pope Pius XII

Pope Pius XII เรารู้ว่าตั้งครรภ์ บริสุทธิ์ของ Saint Mary Virgin จำเริญแม่ของพระเจ้ามายังโลกเพื่อ Ukraine Seredne หนีก่อนที่จะทำลายและจุดสิ้นสุดของโลก เรารู้ว่าสิ่งที่ทำให้เขา และให้มากขึ้นและให้มีความยินดีและต้อนรับสิ่งที่เป็นและสิ่งที่เราจะได้และ ที่เรามีทุกอย่างให้ตัวเองที่มือของเธอ เศร้าและเสียใจเพียงว่าแม่ ของพระเจ้าไม่ได้รับเข้าเรียนที่ต้องการที่สูญหายภาพได้ที่นี่, บุคคล, เกียรติเคารพและมนุษยชาติ
วิวรณ์ Seredne

อะไรกับวันหยุดพักผ่อน Seredne ภูเขา?


ในปี 1955 ในระหว่างการเก็บเกี่ยว, บุคคลที่มีอุปสรรคใหญ่ แต่มันก็ดึง Seredne ไปที่ภูเขาศักดิ์สิทธิ์ และเธอ มีไม่กี่คนที่ถูก ร่วม กันพวกเขาสวดมนต์อธิษฐานในเกียรติของเลดี้ภาวนาของเราและการปฏิสนธินิรมลของ เลดี้ของเราสำหรับความตั้งใจของเราว่าเลดี้ตัวเองต้องการ คนนี้กับคนที่มา และบางคนปรารถนาเหนือธรรมชาติของเธอดึงไปในถ้ำ และเธอก็.
คุก เข่ามากและได้อธิษฐานและถามพระเยซูและแมรี่ก็คือการอธิบายความหมายของภูเขา, ภูเขานี้หรือนำมาให้เราที่ดีและผ่านมันจะทำได้
บ่อรู้ว่าการเริ่มต้น แต่ไม่ทราบว่าจะสิ้นสุด เมื่อมีคนถามว่าเขาได้ยินเสียงหรือพระวิญญาณบริสุทธิ์หรือมารดาของพระเจ้า "กรุงโรมจะถูกทำลาย, สมเด็จพระสันตะปาปาจะถูกลอบสังหาร และในภูเขายกย่องโรมนี้ ศรัทธามีการแพร่กระจายไปทั่วโลกคาทอลิก "
ฉันจะปรับปรุงคน จิตวิญญาณของความจริงที่มีการปีนข้ามความชั่วร้ายทั้งหมด และในภูเขานี้จะรวบรวมผู้คนทั่วโลก พวก เขาไม่ว่าคนบาปไม่ว่ามีสีดำเป็น pitch, และสีแดงเป็นเลือด, สิ่งที่คนบาปถ้าพวกเขาไปในภูเขานี้ร่างกายไม่เพียง แต่ยังจิตวิญญาณของความคิดไปด้วยศรัทธาความหวังด้วยความหวังอยู่ ด้วย หัวใจที่นอบน้อมถ่อมตนและพวกเขาจะรักและจะให้การเผาไหม้ที่ดีที่การละเมิด ของพวกเขาอย่างสนุกสนานและยอมรับการชดใช้สำหรับบาปของพวกเขาเรียกคืนเช่น เดียวกับในจิตวิญญาณเหล่านี้จะมีการเข้าถึงการอภัยจากบาปและความเมตตาอัน ยิ่งใหญ่ของพระเจ้า เมื่อความเศร้าโศก Seredne ชัดเจนเมื่อมีคนรวบรวมและรวมกันแล้วความสงบสุขของพระเจ้าและความรักที่มาและ เป็นหนึ่งหัวใจหนึ่งคำและมาหนึ่งคนเลี้ยงแกะและฝูงหนึ่ง :
"เท่า นั้นดังต่อไปนี้ความไว้วางใจจากการทำลายซึ่งจะทำการจัดส่งในหนึ่งของพระ คริสต์บนด้านขวาของเซนต์ปีเตอร์เมื่อพวกเขาอยู่ในความจริงและความเชื่อของ พระเยซูคริสต์."
คนนี้คิดหนักมากและก็เจ็บมากที่สุดจากการทำลายของกรุงโรมและสังหารพระสันตะปาปาและเพราะมันยังไม่ชัดเจน ผมถามพระวิญญาณบริสุทธิ์ของพระวิญญาณบริสุทธิ์จะมีการอธิบาย จากนั้นเธอได้ยินเสียงของพระเยซูคริสต์ที่มีอาการปวดที่ดีกล่าวว่า
"ฉันไม่มีอะไรมาถึงโลกนี้และเอาเนื้อมนุษย์และความเดือดร้อนและเสียชีวิตและหลั่งพระโลหิต สำหรับทางด้านซ้ายถัดไปของฉันฉัน เหยียบย่ำความจริงของฉันและบิดกฎหมายของฉัน ลด ลงความเชื่อของฉันมาเชื่อฟังพระสงฆ์ที่กรุงโรมได้รับการยอมรับพระคริสต์และ ของขวัญของพระวิญญาณบริสุทธิ์ดึงจากดีของน้ำมีชีวิตและพวกเขาได้ทรยศต่อพระ เจ้าและคนของเขาออกมาวางโคมไฟของพวกเขาในพระเจ้า nyvah ก่อนพระเจ้า และโกหกวิญญาณของพวกเขามลทินบาดาล และ ช่องเขาบุตรและธิดาของพวกเขาและฝูงของพระเยซูคริสต์และการทำลายความตั้งใจ จึงของกรุงโรมเพราะพวกเขาเหยียบย่ำความเชื่อและความชอบธรรมของพระเจ้าและฆ่า พระสันตะปาปาจิตวิญญาณพูดคำไม่ดีหัวเราะเยาะเขา."

Ukraine Seredne -